Post by exerasinve on Feb 19, 2022 20:45:29 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Block Puzzle ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Block Puzzle IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats Kolopin kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Block Puzzle 2022 version ▞▞▞
Ere isinmi ti o rọrun pẹlu ipenija to lati jẹ ki o gbiyanju lati gbe Dimegilio rẹ ga. 😊
Kini o ṣẹlẹ si awọn ipele? Ti o ni samsung S10 ati pe o ni awọn ipele, igbegasoke si Samsung s20 5G FE ati pe ko si awọn ipele diẹ sii, kini o ṣẹlẹ?
Block Puzzle Mõistatusmängud vei
O fẹran rẹ ṣaaju imudojuiwọn to kẹhin, ipo ilọsiwaju dabi pe o jẹ afikun ti o dara ṣugbọn korira iwo tuntun ati pe o kan ko ṣiṣẹ laisiyonu. O wa nipa awọn ẹya 100 ti ere yii nitorinaa gbigbe ni ibomiiran fun igbadun tetris adojuru mi
Last imudojuiwọn dabaru game. Gan gbadun ere yii ati ipenija naa. Awọn bulọọki ẹyọkan, awọn bombu ati awọn alẹmọ iyipada ti Mo ti pa gbogbo rẹ run ati pe awọn tuntun jẹ idiyele ọpọlọpọ awọn owó. O tẹsiwaju lati wo awọn ipolowo ni gbogbo iṣẹju 5 lati gba awọn owó diẹ sii. Ko ni ṣere pupọ bayi.
Eyi ni ere adojuru mi ti o dara julọ. Mo nifẹ rẹ ni iyasọtọ
O jẹ ere igbadun pupọ. Ọkan ninu awọn ẹya iṣaaju ti ere kanna tabi iru ere yoo ma jẹ ki ohun elo ohun kan duro nigbagbogbo, eyiti kii ṣe ọran pẹlu ere yii. O ni akoj ti o tobi ati awọn apẹrẹ diẹ sii ati nitorinaa ere idaraya diẹ sii. Sibẹsibẹ, Mo fẹ pe akoj ko ni imọlẹ tobẹẹ; o ni distracting ati kekere kan unpleasant.
Block Puzzle Slagalice yat
NILO awọn ipele diẹ sii !! Ọfẹ mi ati awọn aaye afikun awọn fidio kii yoo ṣiṣẹ. Paapaa Mo tun gbe ere naa sori foonu tuntun kan ati pe o ni lati bẹrẹ !!! KILODE?? Ni lati dinku awọn pts si 4.
Emi yoo ti fun ni awọn irawọ 5 ti awọn ohun amorindun ba le yiyi, Mo tun nifẹ rẹ botilẹjẹpe… ..
Nifẹ ere naa ṣugbọn o fẹran itaniloju
Nifẹ rẹ ṣugbọn bi ere naa ti n le siwaju sii, Mo nireti pe wọn kii yoo fun ọ ni awọn ege ti ko ṣee ṣe 3x !! Ti o ko ba fun nkan kan ti o fun ọ laaye lati ṣe ọna kan, o le tun fun awọn ege grẹy 3x! 🤔
Ere nla fẹran ipenija naa
Awọn awọ igbadun & awọn ohun ko dun ju.
Havent ṣayẹwo rẹ sibẹsibẹ, ṣugbọn Mo nifẹ awọn awọ.
Ere download ere
Block Puzzle Hjernetrim qjg
Nice itura game 2 awọn ẹrọ orin awon
Ṣe igbasilẹ rẹ fun lilo aibalẹ, ṣugbọn ọna ti ika rẹ ko baamu nibiti idina naa ti pa idi naa patapata. Bibẹkọkọ o dabi ere ti o rọrun.
Ere nla fun adaṣe awọn ọgbọn-aye wiwo rẹ. Ọpọlọpọ igbadun !!
Mo fẹran eyi nitori pe o jẹ ere ti o rọrun ati ti o wuyi ati tun stisfiying, awọn oniwe- relieves stress.Mo mu o ni gbogbo oru nitori ti mo ti gan fẹ o. Awọn ipele pupọ wa tabi awọn ẹka kilasika ti Mo ṣere nigbagbogbo nitorinaa Mo gbadun rẹ.
😍 Itura ati ere ti o wuyi pupọ. nilo oye pupọ. ni igbadun. o dara 👌👌
O jẹ igbadun, awọ & nija. Ko alaidun.
Goof fun mi.eyi kii ṣe.ọpọlọpọ awọn ipolowo
Didun ati kii ṣe awọn ipolowo lọpọlọpọ
nla kọja akoko game
Farm City: Farming & City Building Casual uyla
Mo nilo awọn ere
Iṣiwere dara! Nla fun imudarasi ọwọ mi / isọdọkan oju. O jẹ ki mi di didan diẹ! Mo nifẹ rẹ!
Ṣe itọju rẹ, rọrun pupọ, apakan ti o dara julọ ni o ko nilo lati ra awọn afikun lati tẹsiwaju awọn ipele bori.
Ẹya ilosiwaju ti ere yii jẹ nija pupọ ati pe awọn ipele jẹ gbogbo yatọ ati iwunilori o jẹ oniyi!
o mu mi ṣiṣẹ. fẹ Mo ti le tan awọn ohun amorindun bi ni tetris, yoo fi miiran Layer si awọn ere
O jẹ oniyi titi di imudojuiwọn to kẹhin. Awọn ti o kẹhin imudojuiwọn awọn oniwe-lalailopinpin ijiroro.
Ere yii yoo ṣe igbasilẹ pe o buru julọ
Mo ni ife awọn awọ ati ki o Mo fẹ ere yi
Nigba miran o jẹ dosent iṣẹ
Ere ti o dara ṣugbọn awọn bulọọki ko ni yiyi ni demo ti o fihan pe awọn ohun amorindun ti yiyi.
Ko buru, o kan kii ṣe igbadun pupọ. Ṣiṣẹ daradara, a bit alaidun.
Eyi jẹ ere ayanfẹ mi - titi di ọjọ meji sẹhin iyẹn… O dun mi patapata nigbati mo ṣe akiyesi pe ere ayanfẹ mi ti bajẹ patapata nipasẹ imudojuiwọn tuntun; ati laanu, o dabi wipe Mo wa besikale di pẹlu awọn Hunting ti ikede .... ayafi ti ẹnikan mo bi mo ti le ẹnjinia tabi pa awọn titun imudojuiwọn... ??
Mo gbadun ere yi gaan. Rọrun lati mu ṣiṣẹ ati pipe lati kọja akoko naa. O jẹ kanna bi awọn ere adojuru miiran Àkọsílẹ , ayafi awọn eya aworan ati orin dara julọ. Mo ro pe. Ni pato yoo ṣeduro! :-)